Nguyễn Khải Hoàn và những thành tựu đạt được trong năm 2020

Liên tục giữ vững vị trí là người tiên phong trong thị trường bất động sản, Doanh nhân Nguyễn Khải Hoàn tiếp tục gặt hái được nhiều kết quả đáng chú ý trong năm 2020 và quý I/2021 tại Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Khải Hoàn Land – Thành viên Tập đoàn Khải Hoàn.

Trái ngọt từ những nổ lực của Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn trong năm 2020

Là người sáng lập và đứng đầu Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Khải Hoàn Land trong hơn 10 năm qua, Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn đã đưa công ty của mình trở thành nhà phát triển dự án và môi giới bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với nhiều thành tựu nổi bật. Trong đó:

Nhờ chiến lược kinh doanh hiệu quả của Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn, đối với vai trò là Nhà đầu tư – Phát triển dự án, Khải Hoàn Land đang sở hữu quỹ đất rộng lớn tại nhiều khu vực tiềm năng như: dự án La Partenza tại mặt tiền đường Lê Văn Lương, huyện Nhà bè, TPHCM; dự án Khu đô thị du lịch Ông Lang (Phú Quốc, Kiên Giang); dự án Đô thị dịch vụ thương mại – Du lịch sinh thái Gò Găng (TP sinh thái Helios Coastal City tại bãi Vũng Tàu). Ngoài ra, Khải Hoàn Land còn chuẩn bị sẵn một quỹ đất dự phòng với hơn 800 ha tại các tỉnh thành lân cận TP.HCM để đầu tư các dự án tiềm năng khác trong thời gian sắp tới. 

Bên cạnh đó, trên thị trường môi giới bất động sản, Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Khải Hoàn Land còn là đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư danh tiếng như: Vinhomes, Vinpearl, Masterise Homes, Keppel Land, CapitaLand, GS E&C… Nhờ đó, doanh nghiệp của Ông Nguyễn Khải Hoàn luôn tạo được kỷ lục bán hàng ấn tượng, chiếm tỷ trọng cao trong tổng số sản phẩm của các dự án trong vai trò là đại lý chiến lược.

Có ý nghĩa quan trọng trong việc đặt nền móng vững chắc cho sự hiện diện của thương hiệu Khải Hoàn Land trên thị trường bất động sản. Từ cuối năm 2020, Chủ tịch Nguyễn Khải Hoàn phát triển kế hoạch mở rộng hệ thống phân phối bằng việc khai trương hàng loạt chi nhánh quy mô tập trung tại nhiều quận, huyện và tỉnh thành, nâng tổng số lượng lên 30 chi nhánh cùng đội ngũ hơn 3000 nhân viên tư vấn viên giàu năng lực, chứng minh cho tốc độ tăng trưởng vượt bậc và hiệu quả của chiến lược phủ sóng rộng khắp mạng lưới phân phối. 

Hơn hết, với xuất thân trong gia đình văn hóa – nghệ thuật, doanh nhân Nguyễn Khải Hoàn còn thừa hưởng được tinh thần ham học hỏi, đọc sách và đề cao những giá trị nhân văn. Nhờ đó, Ông đã thành công trong việc áp dụng “văn hóa đọc” vào doanh nghiệp do mình sáng lập, cũng như góp phần lan tỏa thông điệp yêu thương cho cộng đồng với nhiều hoạt động thiện nguyện, hình thành dấu ấn văn hóa doanh nghiệp thật sự ấn tượng và ý nghĩa. 

Trong doanh nghiệp của mình, Ông Nguyễn Khải Hoàn đã thành công khi triển khai dự án Tủ sách Khải Hoàn tạo điều kiện cho nhân viên trong toàn hệ thống cũng như đối tác và khách hàng có thể chia sẻ các đầu sách chất lượng. 

Đối với cộng đồng, Doanh nhân Nguyễn Khải Hoàn đã tổ chức hàng loạt các chương trình thiện nguyện như: “Người đẹp Nhân ái –  Hoa hậu Việt Nam 2020” tổ chức ngày hội đọc sách, giao lưu và trao tặng tủ sách cho trường tiểu học Bù Cà Mau – Bình Phước; dự án “ghế đá danh ngôn” được đặt miễn phí tại các khuôn viên thành phố với mong muốn góp một phần trong việc trau dồi tri thức, nhân cách cho thế hệ trẻ cũng như xoa dịu tâm hồn và tiếp thêm sức mạnh, niềm hy vọng vào cuộc sống đến với đông đảo mọi người.

Ngoài ra, Khải Hoàn Land còn tổ chức một số chương trình vì cộng đồng khác như: hiến máu nhân đạo, tặng nhu yếu phẩm cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, nghệ sĩ lớn tuổi neo đơn, chùa Phật Minh tỉnh Bến Tre, đóng góp quỹ vì người nghèo tại huyện cần Giờ,…

Khải Hoàn Land có lợi nhuận kinh doanh quý I/2021 tăng gấp 3 lần 

Ngày 26/4 vừa qua tại TPHCM, Công ty Cổ Phẩn Bất Động Sản Khải Hoàn Land do Ông Nguyễn Khải Hoàn đảm nhiệm vai trò là Chủ tịch HĐQT tổ chức thành công “Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021”. Đại hội diễn ra với sự tham gia của các cấp ban lãnh đạo Khải Hoàn Land, tiêu biểu có Bà Đinh Nhật Hạnh – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Khải Hoàn Land. 

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Khải Hoàn Land – Thành viên Tập đoàn Khải Hoàn

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Khải Hoàn Land – Thành viên Tập đoàn Khải Hoàn

Phát biểu trong Đại Hội, Bà Đinh Nhật Hạnh cho biết: “Mặc dù chịu ảnh hưởng tiêu cực từ đại dịch COVID-19 trong năm 2020, nhưng Khải Hoàn Land là một trong số ít doanh nghiệp bất động sản duy trì mức tăng trưởng tích cực và giữ vững vị trí trên thị tường.” 

Cũng trong Đại hội cổ đông lần này, Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Khải Hoàn Land đã công bố kết quả kinh doanh quý I/2021 với tổng doanh thu của Khải Hoàn Land đạt 80 tỷ đồng, tăng gấp 300% so với cùng kỳ năm ngoái, cho hiệu quả tỷ lệ kinh doanh tăng gấp 3 lần.

Ngoài ra, Đại Hội đã biểu quyết thông qua nhiều nội dung quan trọng trong năm 2021. Tiêu biểu, doanh nghiệp của Ông Nguyễn Khải Hoàn sẽ tiếp tục phát huy vai trò là nhà phát triển dự án và môi giới bất động sản; đặt mục tiêu gia tăng lợi nhuận trước thuế 400 tỷ đồng; mở rộng hệ thống quy mô trên toàn quốc từ 60 – 80 chi nhánh tập trung; đào tạo, xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh về chất lượng và số lượng. Song song với đó là phát huy đặc trưng văn hóa doanh nghiệp mà Chủ tịch Khải Hoàn Land truyền tải và định hướng từ khi thành lập đến nay bằng cách duy trì và triển khai nhiều dự án ý nghĩa vì cộng đồng để lan tỏa những giá trị nhân văn. 

Được biết, sau khi chuyển mình trở thành công ty đại chúng vào cuối năm 2020 và chào bán IPO thành công 16 triệu cổ phiếu ra công chúng vào ngày 19/4/2021, đây là Đại hội cổ đông đầu tiên của Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Khải Hoàn Land. Hiện tại, doanh nghiệp của Ông Nguyễn Khải Hoàn đang tiếp tục hoàn thành các thủ tục, tiến tới niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) trong quý II năm nay. Sau khi lên sàn, ước tính vốn hóa của Khải Hoàn Land vào khoảng 4.500 tỷ đồng.

Với những thành tựu đạt được trong năm 2020 và kết quả kinh doanh vượt bật quý I/2021, cùng với chiến lược kinh doanh rõ ràng, Doanh nhân Nguyễn Khải Hoàn sẽ tiếp tục phấn đấu đưa Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Khải Hoàn Land trở thành công ty niêm yết có giá trị kinh doanh vững chắc; sở hữu thị phần và vốn hóa lớn trên thị trường; nhà phát triển dự án và môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Long Võ

0906 999 169